Zanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUN

Hãng âm thanh nổi tiếng đến từ xứ mặt trời mọc – Zanden, sẽ trình làng mẫu ampli đèn đầu bảng mới nhất mang tên KAUN tại sự kiện Audio Exotics lần thứ năm, được tổ chức tại trung tâm triển lãm Wan Chai, Hồng Kông vào ngày 8 và 9/7/2017.


Zanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUN


Ảnh: Fi-Play.

Audio Exotics là sự kiện về thiết bị âm thanh Hi-end thường niên được tổ chức tại Hồng Kông. Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày 8 và 9/7/2017 tại trung tâm triển lãm Wan Chai, Hồng Kông. Đây cũng chính là địa điểm tổ chức của Audio Exotics vào năm 2016. Trong năm nay, chúng ta có thể thấy nhiều hãng âm thanh có tên tuổi tham gia vào sự kiện lần này, trong đó có hãng âm thanh đến từ Nhật Bản - Zanden. 


Zanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUNZanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUN


Tại sự kiện lần này, Zanden sẽ trình làng mẫu ampli đèn khổng lồ KAUN (phát âm của từ 火雲) - kiệt tác mới nhất của Kazutoshi Yamada, chủ tịch và giám đốc kỹ thuật của Zanden. KAUN được giới thiệu như là sản phẩm hoàn thiện nhất, thể hiện toàn bộ những kiến thức về ampli đèn của ông Yamada. 


Zanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUN
Zanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUN


Bên cạnh đó, KAUN còn được kế thừa các kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình nghiên cứu & phát triển của dự án CHOUKU - mẫu power amplifier đầu bảng trong năm 2016 của hãng Zanden.


Zanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUN


Ảnh: Audioexotics.

KAUN được xem là mẫu ampli đèn có kích thước khổng lồ, đi cùng là trọng lượng lên đến 240 kg.  Mẫu ampli đèn này có cấu tạo kiểu push-pull amplifier (bộ khuếch đại đẩy-kéo), được trang bị đến 4 bóng đèn 211 cho mỗi kênh. Đặc biệt, các biến thế trên KAUN đều được làm từ FINEMET (một loại vật liệu từ mềm).

 

  • Nguồn: Hồng Anh - stereo.vn