Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI

Sở hữu nhiều tiện ích và mức giá ‘không tưởng’, loa thông minh Mi AI là lựa chọn sáng giá mà khó có đối thủ nào bì kịp.


Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI ảnh 1
Bên cạnh chiếc Mi 5X và hệ điều hành MIUI 9, trong sự kiện hôm nay, Xiaomi còn mang tới mẫu loa thông minh có tên Mi AI cạnh tranh với Amazon Echo, Apple HomePod hay Google Home.
Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI ảnh 2
Mi AI Speaker có vẻ ngoài khá giống với máy lọc nước Mi Air Purifier 2. Trên đỉnh loa có một dải đèn LED nhiều màu có thể tùy chỉnh. Mi AI Speaker hỗ trợ kết nối với các thiết bị trong hệ sinh thái của Xiaomi. Chỉ cần ra câu lệnh, Mi AI Speaker có thể giúp đánh thức bạn mỗi sáng, đọc lịch làm việc, ghi chú, thông báo thời tiết và tin tức hàng ngày. Ngoài ra, thiết bị này còn có thể ra lệnh cho các thiết bị thông minh thuộc hệ sinh thái của Xiaomi bằng một giọng nữ nhẹ nhàng (hiện tại mới chỉ hỗ trợ tiếng Trung).
Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI ảnh 3
 
Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI ảnh 4
Xiaomi cho biết, Mi AI Speaker có chất lượng âm thanh tuyệt hảo với 6 micro xung quanh và còn là một chiếc loa thông minh 360 độ giúp tất cả mọi người có thể ra lệnh và nghe phản hồi trong khoảng cách lên tới 16 mét. Bên trong nó cũng có 3 chiếc loa nhỏ, bao gồm một loa vòm 360 độ và 2 chiếc khác nằm ở 2 cạnh. Người dùng có thể kết nối với loa này thông qua Bluetooth, DLNA hay Wi-Fi.
Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI ảnh 5
Thiết bị có thể phát nhạc, đọc sách, kể chuyện cho trẻ em hoặc phát radio thông qua ứng dụng hỗ trợ dành cho smartphone.
Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI ảnh 6
 
Xiaomi nhập cuộc đua loa thông minh với Mi AI ảnh 7
Đặc biệt, Mi AI có khả năng tự học và hỗ trợ bên thứ ba. Các nhà phát triển hoàn toàn có thể bổ sung thêm nhiều chức năng khác cho loa. Mức giá cho thiết bị này là 44USD (1 triệu đồng) với phiên bản màu trắng duy nhất. Sản phẩm sẽ lên kệ vào tháng 8 tới đây.


Theo Gizmochina

  • Nguồn: nghenhinvietnam.vn