Tính năng xem phim Full Menu ISO BLURAY trên Dune Duo 4K

Thương hiệu đầu phát HD media player Dune hiện nay đã không còn là xa lạ với các tín đồ của phim ảnh chất lượng cao. Và Dune Duo 4K chính là model cao cấp nhất của Dune hiện nay với hàng loạt nâng cấp đáng kể:

  1. ESS SABRE32 Reference DAC,
  2. XLR balanced stereo audio output,
  3. S/PDIF audio output,
  4. USB audio output (option)
  5. H265 10bit
  6. VXP
  7. Dolby Atmos 3D
  8. 2 HDD (6TB++)

Với việc tích hợp các công nghệ mới nhất dành riêng cho phòng phim cao cấp như bộ giải mã video HEVC (H.265) có khả năng xử lý hơn 1 tỉ màu sắc (10-bit), tất cả các chuẩn video 3D như MVC, SBS, TAB; nhạc hi-res 24bit/192KHz và SACD ISO lên đến DSD512

Một trong những tính năng nổi bật của Dune Duo 4K đó là xem phim Full Menu ISO BLURAY. Chăc hẳn khi bạn là tín đồ của phim ảnh chất lượng cao, bạn mong muốn trải nghiệm những bộ phim với độ nét cao nhất, âm thanh hay và trung thực nhất thì chắc chắn phải cần tính năng này.

Để trải nghiệm bộ phim BLURAY đây đủ thì có 2 điểm quan trọng đối với người sử dụng:

  • Phim Bluray chất lượng hình ảnh đẹp, nét và âm thanh hay đạt chuẩn cao cấp nhất hiện nay
  • Ngoài trải nghiệm về hình ảnh và âm thanh thì đầu phát HD còn đem lại ấn tượng về giao diện đầy đủ menu, trailer, lựa chọn chapter cảnh phim để xem hay đặc biệt với fan Thúy Nga thì bạn có thể dễ dàng chọn bài theo danh sách menu bài hát có sẵn

Khả năng trải nghiệm chất lượng hình ảnh của Dune Duo 4K: Các file phim ISO BLURAY được phát từ Dune Duo 4K cho ra chất lượng hình cho HDTV - thậm chí còn tốt hơn cáp HD hoặc các chương trình phát qua vệ tinh. Độ phân giải cao hơn 7 lần so với DVD. Mọi thứ trong sắc nét hơn, những chi tiết như da và tóc, các hoa văn trên quần áo hoặc thậm chí khuôn mặt của những người trên nền cũng có thể trông sắc nét hơn nhiều. Màu sắc chính xác tạo ra những hình ảnh sinh động hơn, chân thực hơn có cảm giác gần như ba chiều.

Tham khảo sản phẩm tại : http://www.annguyenco.com/products/dau-hd-dune-duo-4k