Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8

Trang Sammobile vừa tiết lộ một số tính năng trên camera kép của Galaxy Note 8, đây là những đặc tính mà ngay cả Galaxy S8 cũng "thèm".

Galaxy Note 8 là smartphone đầu tiên được Samsung trang bị camera kép tiên tiến. Trang Sammobile vừa đăng tải loạt ảnh đặc tả tính năng mạnh mẽ mà cụm camera kép này có thể thực hiện.


Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8 ảnh 1
Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8 ảnh 2
Tin đồn cho biết Galaxy Note 8 sẽ sử dụng 1 cảm biến đơn sắc và 1 cảm biến màu, thế mạnh của nó là khả năng “Smart Zoom” cho phép zoom quang học 3X. Tính năng “Refocus” sẽ sử dụng cảm biến thứ hai để đo độ sâu trường ảnh và tạo nên hiệu ứng xóa phông đang được nhiều người ưa chuộng.
Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8 ảnh 3
 
Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8 ảnh 4
 
Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8 ảnh 5
Cảm biến đơn sắc giúp chụp được hình ảnh chi tiết hơn vì vậy khả năng làm việc trong bối cảnh thiếu sáng của Note 8 cũng được nâng cao, ảnh không quá nhiễu, dải tương phản động tăng cao mà Samsung gọi là “Super Night Shot”. Hai tính năng khác là “Perspective View” và “Background Effect” cũng được nhắc đến giúp người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng sáng tạo cho bức ảnh.Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8 ảnh 6
 
Rò rỉ tính năng 'khủng' trên camera của Galaxy Note 8 ảnh 7
Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào 23/8 tới tại New York (Mỹ).

Theo Sammobile

  • Nguồn: nghenhinvietnam.vn