Máy chiếu kèm loa di động Dashbon Flicks từ Mỹ

Bạn cần một chiếc máy chiếu? bạn cần một bộ loa chất lượng cao đặt sử dụng trong văn phòng hay một bữa tiệc ngoài trời. Vâng, có một sản phẩm 2 trong 1, tích hợp cả một chiếc máy chiếu và một bộ loa chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu cảu bạn là máy chiếu kiêm loa di động Dashbon Flicks.

Dashbon Flicks được sản xuất bởi thương hiệu New Jersey, từ một trong 4 tiểu bang nhỏ nhất của Hoa Kỳ. Nó là một sản phẩm gây tiếng vang khi được gây quỹ thành công trên Indiegogo vì tính hiệu quả và ứng dụng cao của nó.

Được gây quỹ trên Indiegogo từ 27 tháng 3 năm 2015 Dashbon Flicks đã gây quỹ thành công lên tới 240% so với mục tiêu ban đầu với số tiền 153.841 USD, bởi 431 người.

dashbon-flicks-gayquythanhcong

Máy chiếu kiêm loa di động Dashbon Flicks được thiết kế với tiêu chỉ hiệu quả cao, di động, thuận tiện cho những khách hàng năng động. Dashbon Flicks được tích hợp những công nghệ mới nhất và hoàn hảo tới từng chi tiết.

Công nghệ DLP 700 lumens

DLP (Digital Light Processing) là giải pháp hiển thị kỹ thuật số. Công nghệ DLP sử dụng một vi mạch bán dẫn quang học, gọi là Digital Micromirror Device (tạm dịch là thiết bị phản chiếu siêu nhỏ kỹ thuật số) hay DMD để tái tạo dữ liệu nguồn. Máy chiếu DLP có tuổi thọ cao hơn máy chiếu LCD.

maychieu-dashbon-flicks-20

Ưu điểm của DLP là tạo được hình ảnh mượt, không lộ điểm ảnh; tương phản cao và không bị hiện tượng lệch hội tụ như công nghệ dùng LCD 3 tấm. Mặt khác, cấu tạo máy chiếu DLP đơn giản hơn LCD 3 tấm nên kích thước máy nhỏ và nhẹ hơn.

dashbon_flicks_projector_speaker_32

Dashbon Flicks gây ấn tượng bởi nhà sản xuất cho rằng nó có thể dùng với màn chiếu hay tường trắng có độ rộng lên tới 100inch khi đặt ở khoảng cách 2,5 mét. Độ phân giải HD 720p đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản. Dashbon Flicks sẽ nhận tín hiệu hình ảnh thông qua cổng HDMI tích hợp sẵn trên thân sản phẩm, và đi kèm cáp HDMI để sử dụng với điện thoại.

2 Loa Bluetooh bass mạnh

Về phần âm thanh, sản phẩm này sử dụng 2 loa toàn dải kết hợp với 1 woofer đi kèm bộ cộng hưởng bass. Nhà sản xuất đã sử dụng Bluetooth 4.0 với codec EDR cho tầm phát sóng hiệu quả trong khoảng 10 mét. Một micro cũng được tích hợp để nhận cuộc gọi rảnh tay khi cần.

Sau những trải nghiệm nhanh với Flicks, các phóng viên của trang tin Digital Trends nhận xét rằng âm thanh của thiết bị này rất tốt khi dùng để xem phim và các chương trình truyền hình. Âm thanh trong trẻo, mid-bass vừa đủ giúp cho các đoạn hội thoại trở nên dễ nghe hơn.

Pin khủng

Dashbon Flicks có 2 phiên bản với điểm khác nhau duy nhất là tích hợp pin Li-ion 140WH hoặc 280WH. Phiên bản cao hơn sẽ có thời lượng chiếu phim khoảng 8 giờ, và thời gian nghe nhạc qua Bluetooth lên tới 56 giờ, còn phiên bản rẻ hơn thì chỉ đạt khoảng một nửa.

dashbonb-flicks-1

maychieu-dashbon-flicks-21

Thích hợp với nhiều đối tượng

Xem phim hay đá bóng bằng máy chiếu luôn rất thú vị, và những giây phút giải trí sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ sản phẩm 2 trong 1 Dashbon, vừa là loa di động mà cũng có tính năng máy chiếu phổ thông.

Các máy chiếu thông thường luôn là ác mộng với mọi người, nhất là khi muốn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời. Việc kéo dây điện hoặc mang theo ắc-quy quá lỉnh kỉnh. Nên các máy chiếu di động với pin tích hợp luôn hấp dẫn hơn, ngay cả khi công suất của chúng không thực sự lớn.

Ở cương vị của một chiếc máy chiếu, Flicks xem ra thích hợp nhất khi sử dụng trong môi trường thiếu sáng. Trong điều kiện môi trường khi ánh sáng mặt trời đã lặn, máy chiếu kiêm loa bluetooth Flicks không hề gặp trở ngại nào trong việc giúp người xem dễ dàng xem được các hình ảnh có độ dài đường chéo 100 inch. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy nghi tinh chỉnh các thiết lập sáng và tương phản nhằm tối ưu hóa hình ảnh nhất cho phù hợp với môi trường chiếu.