Hot: Workshop chụp ảnh bikini tại ‘AVShow giải nhiệt mùa hè’

Ngày 15/7, sự kiện “AV Show giải nhiệt mùa hè – Kết nối thành viên HDvietnam” chính thức diễn ra tại hồ bơi tầng thượng Central Palace (Kỳ Hòa Bến Thành Hotel) tại 39 Nguyễn Trung Trực, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh (ngay góc giao Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Du).
14224940_1284190771599280_2115108592596988841_n.jpg

Ngay tại sự kiện này, vào buổi sáng sẽ diễn qua workshop chụp ảnh Bikini và các sản phẩm công nghệ dưới nước sẽ được 2 nhiếp ảnh gia kỳ cựu là anh Minh Hòa và anh Nhựt Hùng trực tiếp hướng dẫn. Khách tham dự sẽ được 2 nhiếp ảnh gia này truyền đạt những kiến thức về chụp ảnh, nhất là chụp ảnh với mẫu sao chp đẹp, góc chụp sao cho đúng, ánh sáng hướng nào …

Sau khi diễn ra workshop, người tham dự được trang bị kiến thức chụp ảnh, sẽ có thể tham gia cuộc thi Chụp ảnh với mẫu, đăng lên diễn đàn HDvietnam và có cơ hội nhận được 3 phần thưởng rất giá trị. Bên cạnh đó khách tham quan cũng có cơ hội bốc thăm những phần quà hấp dẫn không kém.

[​IMG]

Không gian diễn ra workshop​

Tất nhiên, người mẫu là một phần hấp dẫn không thể thiếu. Góp mặt tại sự kiện lần này là Model Vĩnh Trinh với 3 vòng chập chùng chuẩn không phải chỉnh, cứ chụp là 99,99% là có hình đẹp. Các bạn có thể xem trước những hình ảnh của người mẫu Vĩnh Trinh ở dưới đây để tăng thêm cảm xúc trước khi đến với sự kiện.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Nguồn: hifivietnam.vn