Furutech Ag-16 Series: dòng dây “ngon, bổ, rẻ” cho người chơi mâm đĩa than

Hãng phụ kiện âm thanh nổi tiếng Furutech vừa ra mắt dòng dây tín hiệu phono mạ bạc mới – Ag-16 Series, với mức giá chỉ 1200$, tương đương gần 25 triệu đồng.

Ở giải đua xe danh tiếng Grand Prix, các hãng xe chỉ quan tâm duy nhất vào một việc: Thử nghiệm giới hạn tối đa của công nghệ và hiệu năng. Và cách mà Furutech làm nên từng sợi dây dẫn của mỗi dòng sản phẩm đều tương tự như thế. Những giải pháp tối ưu đã được áp dụng vào các vật liệu và quy trình tiên tiến, cùng chất lượng lắp ráp hoàn toàn tỉ mỉ cho đến bước kiểm tra cuối cùng.

Các kim đọc đĩa than vốn rất nhỏ và dễ bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng nhiễu điện từ (EMI) hay nhiễu tần số vô tuyến (RFI). Vì thế, từng yếu tố nhỏ trong việc truyền tín hiệu phải được thiết kế hoàn hảo, tránh việc bị các hiện tượng nhiễu khiến âm nhạc bị đánh mất sức sống. Bên cạnh đó, để việc vận hành được trơn tru, cần một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong toàn bộ chuỗi thiết bị phát, bao gồm cả dây dẫn tín hiệu.


Furutech Ag-16 Series: dòng dây “ngon, bổ, rẻ” dành cho người chơi mâm đĩa than


Nắm được điều đó, Furutech đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng dây dẫn tín hiệu chất lượng cao. AG-16 Series là dòng dây phono mới nhất của Furutech dành cho người chơi mâm đĩa than. Với dây dẫn Alpha OCC mạ bạc, vỏ 3 lớp cùng dây nối đất tăng cường, Ag-16 có khả năng đem lại âm tầng yên tĩnh đầy ấn tượng và khả năng trình diễn trong veo.


Furutech Ag-16 Series: dòng dây “ngon, bổ, rẻ” dành cho người chơi mâm đĩa than


 


Furutech Ag-16 Series: dòng dây “ngon, bổ, rẻ” dành cho người chơi mâm đĩa thanFurutech Ag-16 Series: dòng dây “ngon, bổ, rẻ” dành cho người chơi mâm đĩa than


Ag-16 Series được trang bị các đầu cắm chất lượng cao do Furutech thiết kế, được phủ Rodium phi từ tính ở chân cắm. Theo thứ tự từ trên xuống là Ag-16, Ag-16-L và Ag-16-R14. Riêng mẫu dây Ag-16 sử dụng chân cắm XLR sẽ không có sẵn và chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của người dùng.

Giá bán ra của dòng dây Ag-16 vào khoảng 1200$, tương đương khoảng 25 triệu đồng.

 

 

 

 

 

  • Nguồn: Anh Châu - stereo.vn