EMM Lab MTRX2: gã khổng lồ dịu dàng

Phiên bản poweramp EMM Lab MTRX2 tiếp thu hút sự chú ý của giới chuyên gia khi thể hiện chất lượng âm thanh vượt trội và đi kèm những công nghệ đầu bảng.
 


Đánh giá EMM Lab MTRX2
Sau thành công vang đội của poweramp tham chiếu đầu bảng MTRX - tác phẩm của nhà thiết kế gạo cội Ed Meitner, nhà sản xuất EMM LABS tiếp tục cho ra mắt “đàn em” MTRX2 với chất lượng trình diễn được đánh giá rất cao tại triển lãm Munich Show 2017 vừa qua.
MTRX2 là ampli bán dẫn chạy mạch Class A/B, đạt công suất lên đến 1KW, ứng dụng công nghệ của siêu amp đầu bảng MTRX. Ampli có khả năng kéo những loa đòi hỏi dòng cao, chủ lực tái tạo độ động bên cạnh vẫn duy trì chất âm ngọt ngào, đầy nhạc tính mang màu sắc ampli đèn ba cực single-ended cổ điển. Theo lời của ông Ed Meitner thì “Đây thực sự là một gã khổng lỗ dịu dàng”.
Điểm ưu trội của MTRX2 monoblock là có chất lượng trình diễn và âm thanh trong trẻo. Ampli ứng dụng các công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng với các cấu trúc bo mạch mang dấu ấn của Meitner, cũng như hồi tiếp âm tổng thể bằng 0 vốn đã được phát triển cho đàn anh MTRX.


Đánh giá EMM Lab MTRX2
Nhà sản xuất trau chuốt từng chi tiết thiết kế để tạo nên hai khối monoblock có ngoại hình ấn tượng, hoành tráng nhưng vẫn giữ được nét mềm mại và tinh tế. Mạch máy được thiết kế dựa trên cấu trúc cân bằng hoàn toàn từ nguồn vào đến đầu ra tín hiệu. Đường dẫn tín hiệu bên trong mạch của EMM Labs MTRX2 được thiết kế ngắn nhất có thể cùng với sự hỗ trợ của bộ nguồn supply sở hữu công nghệ riêng cho phép cấp nguồn sạch, liên tục với nhiễu cực thấp. Ngoài ra, hãng cũng cho phép đặt hàng mặt máy với các tùy chọn mạ kim loại khác nhau như chrom bóng, mạ vàng…  


Đánh giá EMM Lab MTRX2
EMM Labs MTRX2 có độ méo tiếng cực thấp, băng thông cực rộng cùng với khả năng cung cấp dòng lớn và liên tục giúp kéo những loa đòi hỏi dòng cao cũng như chơi những bản nhạc thu khó với biên độ âm lượng liên tục thay đổi, cao trào kéo dài. Bên cạnh đó, bộ mono block mới nhất của EMM Labs còn trang bị bảng mạch in PCB phủ gốm, tích hợp hệ thống bảo vệ loa và tự bảo vệ ampli khỏi các hỏng hóc do quá tải, chậm, đoản mạch….


Đánh giá EMM Lab MTRX2
Định mức công suất 1000 Watts/4 ohm, MTRX2 hoàn toàn ổn định khi kéo loa khó đánh, song song với đó là khả năng kéo loa với trở kháng xuống mức 1 Ohm, trong khi vẫn giữ độ méo tiếng ở mức độ tối thiểu. Poweramp monoblock MTRX2 cũng giống như tiền nhiệm tham chiếu MTRX được thiết kế, sản xuất và chế tạo ở Canada với điều kiện tối ưu. 

Thông số kỹ thuật EMM Labs MTRX2

Đáp tuyến tần số: Dòng một chiều – 500 kHz (Công suất định mức hoàn toàn)

Tỷ lệ tín hiệu – tiếng ồn: > 120 dB

THD+N: <0,005% (20 Hz – 20 kHz)

Hệ số chống rung: >1000 

Đầu vào: XLR, RCA, cổng giao tiếp 1 RS-232, cổng USB, cổng 250V/30A IP44

Đầu ra: 2 cặp cọc đấu loa Furutech

Công suất đầu ra: 100W/4ohm

Kích thước: 544 x 584 x 297 mm

Trọng lượng: 82 kg

Nguồn: nghenhinvietnam.vn