Đầu phát Android Tv Box đa năng Zappiti Duo 4K HDR 2018

Giới thiệu đầu phát phim Zappiti Duo 4K HDR

Zappiti Duo 4K HDR là đầu phát phim chuyên nghiệp tích hợp kho ứng dụng android giúp bạn vừa trải nghiệm khả năng xử lý hình ảnh, video và âm thanh tuyệt vời nhất vừa là một android tv box cao cấp. Đây được xem là đầu phát đa năng và đẳng cấp so với các dòng chuyên biệt trên thị trường.


Zappiti Duo 4k HDR là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người dùng thưởng thức hình ảnh, video với chất lượng xuất sắc, màu sắc chân thực, độ tương phản cao, chống nhiễu mạnh và upscale tốt hơn. Là một người kế nhiệm xứng đáng của nhiều đầu phát tín hiệu, được biết đến nhiều từ các tạp chí chuyên ngành trên toàn thế giới, đầu phát Zappiti có khả năng phát 4K HDR tương thích rộng với hầu hết các công nghệ đổi mới hiện nay như HDMI 2.0 4K 60p HDR DTS: X để sử dụng tối ưu trong rạp hát và giải trí gia đình. 

Ngoài ra những cải tiến về tính năng được trông đợi ở Zappiti Duo 4K đó là Hỗ trợ HDR, 10 bits and REC.2020, Hỗ trợ 3D, phụ đề 3D nổi, Tích hợp hệ thống nhà thông minh Control4, Crestron, ProControl, RTI, Pronto, Logitech Harmony, hệ thống tản nhiệt thụ động, không sử dụng quạt,…

Tính năng nổi bật

Trình Android của Zappiti Duo 4K

Zappiti cũng như những Android Tv Box cao cấp khác, có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng giải trí khác nhau. Kết nối chuột bay và bàn phím rời một cách mượt mà.

Các ứng dụng Android được chạy độc lập với giao diện chính của Zappiti vì thế nó không làm ảnh hưởng đến khả năng xử lý chung.


Zappiti được tạo ra một trình tăng tốc đặc biệt giúp cho việc vận hành đa nhiệm android một cách trơn tru và không gây ra bất kì một lỗi giật, đứng hay chập nguồn bởi các lưu lượng rác trong các ứng dụng gây ra.

Công nghệ hình ảnh tiên tiến Zappiti MagicPixel v2.

Công nghệ MagicPixel cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc tốt hơn nhiều so với các thế hệ trước với các cải thiện tiên tiến, màu sắc chân thực, độ tương phản, chống nhiễu mạnh và upscale tốt hơn. Ngay cả khi sử dụng trên một TV 1080p Full HD hoặc một máy chiếu, thì bạn sẽ không hết kinh ngạc bởi những hình ảnh hiển thị từ màn hình của bạn!

Khả năng tương thích 4K mạnh Ultra HD 4K

Các Zappiti Duo 4K HDR được trang bị với đầu ra HDMI 2.0a cho khả năng tương thích với các tập tin video Ultra HD 4K của bạn. Zappiti MagicPixel cũng chuyển đổi SD và HD video Ultra High Definition 4K UHD, để tận dụng lợi thế của các nội dung video hiện tại trên thế hệ mới của TV và máy chiếu video, độ chính xác được cải thiện hơn nữa!

Trình quản lý phim cao cấp Zappiti Media Center Version 4

Đảm bảo hệ thống tìm kiếm các thông tin cho phim của bạn, Shows TV và các file âm nhạc với trình bày thông tin (phụ đề, diễn viên, đạo diễn, ngày phát hành, ...). Tự động lập chỉ số của phim và chương trình truyền theo danh mục trực tiếp đến các đầu phát hoặc bằng cách sử dụng một máy tính MAC / PC


Giao diện chính Zappiti Media Center

Giao diện được xác định, nhanh hơn và đáp ứng tốt hơn trên các ổ đĩa của các thế hệ trước đó, với một giao diện cụ thể 1080p (1080p 720p rescaled trước đây). Giao diện Zappiti cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh và hình ảnh động.

Kiểm soát và cài đặt mật mã cho thư mục phim Parentel Controls

Với các tính năng kiểm soát parental control, bạn có thể đánh dấu các bộ phim của bạn là "phim gia đình" và chặn truy cập vào các bộ phim khác với mã PIN, nên an toàn truy cập vào phim của mình! Ngoài ra, chế độ trên còn giúp tóm tắt gọn lại thư mục phim, truy cập trực tiếp đến bộ phim muốn xem nên dễ dàng hơn trong sử dụng.

Điều khiển Zappiti bằng điện thoại hoặc máy tính bảng với Zappiti Media Control

Với Zappiti Media Control bạn có thể trực tiếp điều khiển từ xa đầu phát cao cấp này bằng máy tính bảng hoặc các điện thoại thông minh của bạn.


Tính năng mới Zappiti Share

Với chức năng mới Zappiti Share, các file video có thể lưu trữ trên ổ đĩa trong (hoặc bên ngoài). Bạn có thể xem cùng lúc lên đến 4 file ở 4 thư mục khác nhau như Blu-ray! Bạn cũng có thể chia sẻ các loại tập tin media như âm nhạc hoặc hình ảnh. Cuối cùng, khi bạn thực hiện một sự thay đổi trong bộ sưu tập của bạn trên một ổ đĩa, tất cả mọi thứ được đồng bộ hóa ngay lập tức!

Kết nối màn hình điện thoại, máy tính bảng qua Tivi bằng Airplay

Với kết nối airplay, bạn có thể đưa toàn bộ các dòng nhạc hay màn hình từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trên Imac kết nối tới TV của bạn. Ví dụ, bạn có thể update các bức ảnh từ điện thoại trên màn hình TV của bạn bằng kết nối với Zappiti có độ phân giải 1080p. Tùy chọn này cũng có thể kết nối với máy tính bảng Android và điện thoại thông minh thông qua một ứng dụng chuyên dụng mà bạn cần tải về.

Tổng hợp tính năng chính của Zappiti Duo 4k

 • Khả năng xử lý hình ảnh Zappiti MagicPixel : Không cần phải sử dụng đến những bộ xử lý hình ảnh video bên ngoài đắt tiền! Nay đã có các đầu phát Zappiti 4K Duo thay thế cho những bộ xử lý trên. Công nghệ MagicPixel cung cấp chất lượng hình ảnh xuất sắc tốt hơn nhiều so với các thế hệ trước với các cải thiện tiên tiến, màu sắc chân thực, độ tương phản, chống nhiễu mạnh và upscale tốt hơn. Ngay cả khi sử dụng trên một TV 1080p Full HD hoặc một máy chiếu, thì bạn sẽ không hết kinh ngạc bởi những hình ảnh hiển thịn từ màn hình của bạn!
 • Tự động hiển thị chất lượng cao nhất Up-Scaling 4K: Hiển thị video với chất lượng cực cao độ phân giải Ultra HD 4K (3840x2160 và 4096x2160).
 • Trình phát lại video cao cấp từ ổ đĩa Ultra HD 4K native files: Phát lại các video Ultra HD 4K thực (HEVC lên đến 30p)
 • Tương tích mạnh với các định dạng video mới nhất HEVC video friendly: Hỗ trợ hầu hết các định dạng video mới như HEVC và H.265 codec.
 • Hiển thị định dạng MKV với độ bit cao MKV Player: Phát lại các nội dung video HD và SD trong các định dạng container MKV và các định dạng file video hiện đại khác, bao gồm cả video HD chất lượng hàng đầu với tốc độ bit rất cao (lên tới 120 Mbp / s ở độ phân giải 1080p)
 • Kết nối mạng cục bộ Network Player: Kết nối đầu phát của bạn trên một mạng cục bộ và thưởng thức nội dung từ PC, MAC hoặc một NAS thông qua SMB.
 • Bộ đôi khay chứa ổ cứng rút nóng dữ liệu đến 16TB Dual HDD Rack Option with Hot Swap Function: Dễ dàng và nhanh chóng khi chèn và chuyển đổi bên trong
 • 3,5 '' SATA HDD lên đến 8 TB trước định dạng ổ cứng cho một tổng công suất ấn tượng (lên đến 16 TB).
 • Kết nối thiết bị ngoại vi Full Range of Connectors: Đầu ra âm thanh Optical, đầu ra âm thanh tương tự thông qua cổng AV, HDMI CEC, 5x USB
 • Kết nối âm thanh đa kênh Multichannel home cinema audio: Đa kênh âm thanh: Bitstream, downmix stereo
 • Xuất chất lượng video cao nhất một cách tự động Video Output Flexibility: Xuất ra video ở mọi độ phân giải và định dạng từ SD đến 1080p (1920x1080, 24p / PAL / NTSC), Ultra HD (3840x2160, 24p / 25p / 30p) và 4K (4096x2160, 24p). Đúng 24p (23,976 Hz outpout)
 • Chế độ lặp lại Playback memory: Chế độ phát lặp lại khi ở vị trí cuối, chế độ này không phải đầu phát hoặc android tv box nào cũng có. Khá tiện lợi cho việc chiếu phim gia đình.
 • Chế độ IR của điều khiển từ xa Long range IR remote: Các đầu phát Zappiti Duo 4k Hdr được sử dụng với một điều khiển từ xa IR.
 • Có thể điều khiển ứng dụng Android bằng chuột và bàn phím Air Mouse / Long range RF keyboard: Các ứng dụng Android có thể được điều khiển thông qua một chuột điều khiển điện tử - RF Air Mouse. Mặt sau của tính năng điều khiển từ xa là một bàn phím có thể được sử dụng trong Zappiti Media Center (chỉ có bàn phím).
 • Kết nối chuột hoặc bàn phím Computer Mouse & Keyboard Friendly: Kết nối được với chuột hoặc bàn phím máy tính bằng Bluetooth hoặc cổng USB
 • Phím tắt đa dạng Open GUI: Thêm ứng dụng Android của riêng bạn và tùy chỉnh Trang chủ của bạn với các phím tắt ứng dụng.
 • Giao diện chính Zappiti Media Center interface: Giao diện Zappiti Media Center: Đảm bảo hệ thống tìm kiếm đa dạng cho phim của bạn, Shows TV và các file âm nhạc với trình bày thông tin (phụ đề, diễn viên, đạo diễn, ngày phát hành, ...). Tự động lập chỉ số của phim và chương trình truyền theo danh mục trực tiếp đến các đầu phát hoặc bằng cách sử dụng một máy tính MAC / PC
 • Đồng bộ bộ sưu tập của bạn Zappiti Sync: Sửa đổi các bộ sưu tập của bạn ở một nơi và thưởng thức nó ở khắp mọi nơi: trên PC của bạn, MAC hoặc bất kỳ đầu phát Zappiti 4K của nhà bạn
 • Tìm kiếm dễ dàng với Zappiti Search: Dễ dàng truy cập với phim hoặc chương trình TV nhờ vào công cụ tìm kiếm mạnh mẽ của Zappiti kết hợp với bộ lọc thông minh (tìm kiếm được các thông tin của diễn viên, đạo diễn, chiều dài, đánh giá, ngày phát hành, ...)
 • Zappiti Stand Alone: Chỉnh sửa hoặc xóa phim trực tiếp trên Zappiti thông qua điều khiển từ xa mà không cần máy tính.
 • Zappiti onStartup: Bật / tắt khởi động cho Zappiti Media Center từ hệ thống khởi động bằng cài đặt Zappiti
 • Zappiti Collections: Tạo và quản lý từng bộ sưu tập của mỗi thành viên trong gia đình hoặc từng bộ sưu tập của ổ cứng HDD và chuyển đổi bộ sưu tập qua lại một cách dễ dàng
 • Zappiti Offline: Lưu lại một bộ sưu tập cục bộ để sử dụng nó mà không cần bất kỳ kết nối Internet
 • Zappiti Trailers: Xem trailer phim
 • Zappiti Sub: Nhờ Zappiti Sub, bạn có thể dễ dàng tải về các phụ đề của một bộ phim hoặc chương trình truyền hình trực tiếp từ đầu phát Zappiti 4K Duo
 • Zappiti Explorer: Zappiti Explorer là cách dễ nhất để phát lại được hầu hết các định dạng tập tin video như BD ISO DVD ISO, thư mục Blu-ray (BDMV), thư mục DVD (VIDEO_TS), m2ts, MKV, AVI, MP4, MOV

Thông số kỹ thuật
 • Chipset: Realtek RTD1295
 • CPU: ARM® Cortex® CA53 x4 (Lõi tứ)
 • GPU: Mali ™ -T820 MP3 (3 Lõi)
 • Hệ điều hành: 64-Bit
 • DSP: DSP video và âm thanh với tăng tốc phần cứng. Hỗ trợ YUV 10 bit phần cứng gốc. Tối ưu hóa hiệu suất phần cứng cho Zappiti GUI.
 • Cache memory: 1 MB L2
 • RAM: DDR4 2 GB
 • Rom: 16 GB (5.0)
 • Connect Port: HDMI 2.0a (HDCP 2.2, TX / RX, CEC, Màu sâu, 12 bit, xvYCC, MHL 3.0), 3x USB 2.0, 1x USB 3.0, 1x USB Type-C, ngõ ra video CVBS (cả analog và đầu ra video kỹ thuật số hoạt động cùng một lúc), RCA âm thanh analog (cả đầu ra video analog và kỹ thuật số hoạt động cùng một lúc), đầu ra âm thanh S/PDIF (Toslink).
 • Ethernet: Gigabit 10/100/1000 M/bs, đầu đọc thẻ Wi-Fi 5G, SD / MMC, đầu nối AC, nút bật / tắt AC (ở mặt sau), màn hình LED ở mặt trước được điều khiển bằng RC.
 • Tùy chọn HDD Rack với chức năng Swap Hot: Dễ dàng và nhanh chóng chèn và trao đổi ổ cứng SATA gắn trong 3,5 ''.
  *Lưu ý: Các ổ cứng chuyên dụng cho các máy chủ NAS, chẳng hạn như WD RED, không tương thích.
 • Nguồn media: HDD ngoài (USB), thiết bị USB (ổ flash USB, đầu đọc thẻ USB, vv), đầu đọc thẻ SD tích hợp (SD / SDHC / MMC), PC và NAS trong mạng cục bộ (SMB, UPnP, HTTP ), các nguồn phương tiện mạng Internet và mạng nội bộ khác. Bộ lưu trữ USB gắn ngoài nhiều khoang được hỗ trợ.
 • Truyền tải tập tin dễ dàng và nhanh chóng: lên đến 90 MB/s qua SATA, 70 MB/s qua USB 3.0 / 115 MB/s qua Ethernet.
 • Điều hướng Internet: Kết nối chuột và bàn phím máy tính để duyệt Internet như trên máy tính.
 • DLNA: Hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn DLNA (1.5 hoặc 2.0) / MiniDLNA Server.
 • Máy chủ SMB: Chia sẻ Zappiti, OpenWRT.
 • Máy chủ FTP: OpenWRT.
 • Bộ giải mã video: HEVC, H.265, x265 (lên đến Main10 Cấp 6.1 Cao 60p trong 4K), MVC, AVC, MPEG-2, MPEG-4, VC-1, H.264 / x.264 (lên đến 60p ở chế độ Full HD và 24p / 20 Mbps trong 4K), FLV, AVS, XVID, DIVX (từ phiên bản 4), Sorenson Spark L70, VP9 HW (tối đa 4K 60p); hỗ trợ bitrate cực cao (lên đến 400 Mbit/s trong HEVC 4K).
 • Định dạng tệp video: UHD ISO, 3D BD ISO, BD ISO, BDMV, MKV, MKV 3D, MK3D, MPEG-TS, MPEG-PS, MPEG, MPE, MPG, TS, TP, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, WebM, DVD-ISO, VIDEO_TS, RMVB, RM, DAT, VOB, 3GP, FLV, DAT, AVCHD 2.0 (AVCHD 3D, AVHD Progressive).
 • Độ linh hoạt đầu ra video: Xuất video ở mọi độ phân giải và định dạng từ SD sang 1080p, Ultra HD (3840x2160) và 4K (4096x2160). Lên đến 4K 60p. Hiển thị phim của bạn ở đúng 24p (23.976 Hz ouput).
 • Codec âm thanh: AC3, DTS MPEG, MP3, ALAC, APE, M4A, AIFF, WAV, WMA, VSELP, FLAC, AAC, AAC-LC, HEAAC, HE-AAC v2, AMR-NB, OGG (Ogg / Vorbis) , RA_COOK, LPCM, PCM, ADPCM, FLA, MQA; hỗ trợ định dạng lossless và audiophiles (lên tới 32 bit).
 • Zappiti Music: Hỗ trợ hình thu nhỏ bìa album (internal và folder.jpg), phát lại thư mục (bao gồm thư mục con), ngẫu nhiên (ngẫu nhiên), lặp lại danh sách phát, lặp lại tiêu đề, yêu thích và loại trừ, tạo và quản lý danh sách phát. Điều khiển phát lại nhạc bằng ứng dụng Zappiti Music Control cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (Android / iOS) mà không cần TV.
 • Âm thanh rạp hát tại nhà đa kênh: Bitstream, âm thanh nổi downmix (DTS, DTS-HD MA, DTS-HD HRA, DTS: X, Dolby Digital, Dolby Digital EX, Dolby Digital Plus, Dolby TrueHD, Dolby Atmos).
 • Force SD Audio: Trong đầu ra S/PDIF, các định dạng âm thanh đa kênh HD không được kết hợp trong Dolby Digital hoặc DTS (Lõi) hoặc âm thanh nổi (nếu không phải là lõi). Lưu ý: Chỉ HDMI mới có thể hỗ trợ các định dạng âm thanh HD như Dolby TrueHD hoặc DTS-HD.
 • Định dạng phụ đề: SRT (Subrip / external), SUB (MicroDVD) (bên ngoài), văn bản (MKV), SSA / ASS (sous-station alpha / MKV, bên ngoài), VobSub (MP4, MKV, SUB / IDX external), SMI (Sami), IDX, PGS (UHD ISO, BD ISO, BDMV, M2TS, MKV), DVBSUB (DVB-T, DVB-S, DVB-C).
 • Tùy chọn phụ đề: Tải xuống tùy chọn phụ đề. Hỗ trợ phụ đề 3D với cài đặt độ sâu. Đa mã hóa. Nhiều phụ đề bên ngoài. Thiết lập phụ đề mặc định.
 • Tăng tốc phần cứng 3D: OpenGL.
 • Định dạng tệp ảnh: JPEG (giải mã phần cứng), PNG, BMP, GIF (độ phân giải tối đa 8192x8192 pixel). Tùy chọn trình chiếu nhạc với hiệu ứng chuyển tiếp động.
 • Định dạng được hỗ trợ: FAT16 / FAT32 (đọc-ghi), EXT2 / EXT3 (đọc-ghi), NTFS (đọc-ghi), MAC OS / HFS + được ghi nhật ký (đọc-ghi), ExFAT (đọc-ghi).
 • Ethernet: 10/100/1000 Mb/s.
 • Wi-Fi: 8IEEE 802.11a/b/g/n, 802.11AC, 2,4 GHz / 4,900 GHz ~ 5.845 GHz (Băng tần ISM 5.0 GHz). Băng tần kép. Ăng ten ngoài.
 • Bluetooth 4.0: BT4.0
 • Android 6.0: Cài đặt và tận hưởng các ứng dụng bổ sung thông qua
 • GooglePlay.
 • *Lưu ý: Một số ứng dụng Android không phù hợp để sử dụng với điều khiển từ xa. Trong trường hợp này, hãy sử dụng chuột máy tính được kết nối hoặc AirMouse.
 • Phản chiếu âm thanh / hình ảnh / video: Phản chiếu màn hình và âm thanh trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn trên TV, hiển thị ảnh từ chuyến đi gần đây hoặc nghe các bài hát yêu thích của bạn