Zappiti trình làng Đầu HD Hi-End Pro 4K HDR

Pro 4K HD là dòng sản phẩm đầu bảng mới nhất, đồng thời là chiếc đầu phát HD hi-end đầu tiên do thương hiệu Pháp Zappiti phát triển và sản xuất. Bên cạnh việc đổi mới về diện mạo cũng như hệ thống phần cứng, ở Pro 4K HDR còn có thêm công nghệ Direct Output hoàn toàn mới, cho phép thiết bị xuất trực tiếp các tập tin phim ảnh và âm thanh với độ phân giải cao nhất.

Zappiti - một trong những thương hiệu chuyên về đầu phát HD hàng đầu đến từ Pháp, vừa chính thức bước sang mảng hi-end khi cho ra mắt dòng sản phẩm đầu bảng hoàn toàn mới: Pro 4K HDR. Không chỉ sở hữu một diện mạo hoàn toàn khác biệt, sản phẩm này còn được trang bị hàng loạt các công nghệ tiên tiến để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về mặt hình ảnh lẫn âm thanh.

Phần vỏ máy của Pro 4K HDR được Zappiti thay bằng loại chất liệu thép siêu cứng, đi cùng là chân chống rung chuyên dụng để triệt tiêu các rung động gây bất lợi đến quá trình hoạt động. Mạch nguồn cho toàn thiết bị được trang bị một biến thế hình xuyến loại mới, được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn và nhiễu từ trường xuống thấp hơn hẳn so với các loại mạch nguồn tiêu chuẩn đang được trang bị cho các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường, đồng thời cung cấp nguồn năng lượng rất sạch và mạnh để thiết bị hoạt động hiệu quả.  

Song song đó, phần khung máy nay còn được thiết kế lại, xuất hiện 2 khay gắn ổ cứng hotswap để người dùng có thể gắn được đến 2 ổ cứng rời, nâng tổng dung lượng bộ nhớ ngoài lên tới 32TB, cho phép lưu trữ lượng lớn các tập tin phim ảnh và nhạc số chất lượng cao để thưởng thức. 

Để tối ưu hóa chất lượng truyền tín hiệu video âm thanh, Zappiti Pro 4K HDR có thêm tính năng truyền tín hiệu Zero. Bằng cách kết nối Zappiti Pro 4K HDR với đầu nối đầu vào RCA của bộ thu AV, sự khác biệt tiềm năng được loại bỏ để có sự cân bằng giữa các thiết bị khác nhau với mức tham chiếu phù hợp. Hiệu ứng vòng lặp khối (mass loop effect) cũng được loại bỏ.

Một điểm đáng chú ý khác trên Pro 4K HDR là sự xuất hiện của chế độ Direct Output do chính Zappiti độc quyền phát triển. Khi ở chế độ này, các tập tin phim ảnh sẽ được xuất ra trực tiếp với độ phân giải cao nhất, cải thiện chất lượng trình chiếu khi người dùng kết nối đầu phát với các loại máy chiếu hi-end 4K từ Sony, JVC hay Epson.

Ngoài ra, cũng như một số loại đầu HD cao cấp khác, ở Pro 4K HDR còn có thêm cổng xuất âm tai nghe jack 6,35mm. Với cổng này, khách hàng có thể cắm tai nghe trực tiếp vào thiết bị để thưởng thức mà không cần dùng thêm headamp rời, phù hợp cho những ai cần sự riêng tư hoặc tránh làm ồn xung quanh khi xem phim lúc khuya. 

Thông số kỹ thuật

Chipset: Realtek RTD1295

CPU: ARM® Cortex® CA53 x4 (4 lõi).

GPU: Mali ™ -T820 MP3 (3 lõi) (tương đương với lõi tám Mali 450 ) - DirectX 11.1, OpenGLES 3.1, OpenGL 1.2, FP, ASTC, Rendercript. Khử răng cưa đa mẫu (MSAA).

Hệ điều hành: 64-bit.

DSP: DSP video và âm thanh với khả năng tăng tốc phần cứng. Hỗ trợ YUV phần cứng 10 bit. Tối ưu hóa hiệu suất phần cứng cho Zappiti UI.

Kích thước: 430 x 330 x 85 (mm)

Trọng lượng: 7.5 Kg

Giá tham khảo: 20,500,000đ

Nhà phân phối: Ân Nguyên