Zappiti Pro 4K HDR - Rạp chiếu phim ngay tại nhà của bạn

Zappiti 4K HDR Series - Trải nghiệm xem phim tuyệt vời!

Zappiti có thiết kế và hệ thống quản lý video chuyên nghiệp; cung cấp chất lượng cao nhất, hiệu suất vượt trội và trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Zappiti Pro 4K HDR Lifestyle

Tất cả các sản phẩm của Zappiti được thiết kế để cung cấp cho khách hàng người dùng cuối của chúng tôi quyền truy cập thuận tiện và trực quan vào toàn bộ bộ sưu tập thư viện phim của họ, ở độ phân giải 4K. Các thiết bị Zappiti đã giành giải thưởng đang được sử dụng thành công để cải thiện trải nghiệm xem phim, trong môi trường dân cư và thương mại trên toàn cầu. Zappiti Pro 4K HDR thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho giải trí gia đình cao cấp. Nó hỗ trợ phần lớn các định dạng âm thanh và video kỹ thuật số, bao gồm codec video HEVC hiện đại nhất với một tỷ màu (mã hóa màu 10 bit), tất cả các tiêu chuẩn video 3D hiện đại có phụ đề 3D và có khung gầm nặng và chắc chắn, đầu ra HDMI kép, 4K 60p, HDR, DTS: X, cung cấp năng lượng tiếng ồn cực thấp, đầu ra tín hiệu bằng không và đầu ra tai nghe 6,35 mm cho trải nghiệm rạp hát tại nhà tốt nhất có thể.

Zappiti MagicPixel v2.5.

Quên đi bộ xử lý video đắt tiền bên ngoài với Zappiti, bạn đang sống trong giấc mơ video! Zappiti Pro 4K HDR tích hợp công nghệ Zappiti MagicPixel v2.5, cho chất lượng hình ảnh vượt trội - tốt hơn nhiều so với các thế hệ trước - với tính năng động được cải thiện, màu sắc chính xác, độ tương phản cao hơn, khử nhiễu tốt hơn và nâng cấp tốt hơn (độ phân giải lên tới 4K). Ngay cả trên TV Full HD 1080p hoặc máy chiếu phía trước, bạn sẽ ngạc nhiên trước hình ảnh được cải thiện của màn hình! 3D cũng cung cấp độ sâu hình ảnh lớn hơn và hiệu ứng nhập vai ấn tượng.

Zappiti MagicPixel - Pixel Enhancement

Zappiti Magic Pixel

HDR to SDR conversion

DVD, Blu-ray & UHD Menus 

Blu-ray Menus

Astonishing GUI.

Zappiti Media Center V4 Groups

Gold-Plated Ports.

Gold-plated ports

Cung cấp quyền kiểm soát của cha mẹ

Đặc biệt hơn với tính năng kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể chỉ định phim dành cho "trẻ em" và chặn quyền truy cập vào các phim khác bằng mã PIN. Vì vậy, trẻ em của bạn có thể truy cập một cách an toàn với các phim mà bạn đã chỉ định! Ngoài ra, tính năng kiểm soát của phụ huynh còn có thể ngăn chặn quyền truy cập vào các chức năng chỉnh sửa hoặc xóa cách dữ liệu trong bộ sưu tập của bạn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điều khiển video Zappiti

Zappiti One SE 4K HDR cho phép bạn có thể điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa thông qua cách thiết bị khác như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tại đây, bạn có thể khám phá bộ sưu tập phim của bạn và tận hưởng hầu hết các tính năng của Zappiti trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn: chỉnh sửa bìa phim, khởi chạy đoạn giới thiệu, chỉnh sửa phim, đánh dấu phim cho trẻ em , v.v.

Zappiti Share

Với tính năng "Zappiti Share", bạn có thể chia sẻ các tệp video được lưu trữ trên ổ cứng bên trong (hoặc bên ngoài) cho các trình phát phương tiện Zappiti khác (bao gồm cả thế hệ cũ). Vì vậy, với "Zappiti Share", bạn có thể hưởng lợi từ hệ thống video mutiroom thực và phát lại tối đa 4 tệp cùng một lúc trong các phòng khác nhau trong chất lượng Blu-ray! (2 trong chất lượng UHD).

Bạn cũng có thể chia sẻ các loại tệp phương tiện khác như nhạc hoặc nội dung ảnh.

Nhờ Zappiti Sync, các bộ sưu tập phim của bạn được tự động đồng bộ với những đầu Zappiti khác của bạn (multiroom) và cho tất cả các máy tính MAC và PC của bạn! Tính năng này tương thích với các dải HDR Zappiti Player 4K và 4K.

Zappiti Music Control

Với Zappiti Music Control, bạn có thể điều khiển phát lại nhạc qua trình phát media Zappiti, từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (iOS hoặc Android) mà không cần TV. Chọn trình phát media Zappiti bạn muốn kiểm soát và quản lý bộ sưu tập nhạc trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Zappiti Db

Và ngoài các bộ phim được thu thập từ nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, Zappiti còn cung cấp cơ sở bao gồm bộ phim của riêng mình - Zappiti Db. Hàng ngàn áp phích này được thiết kế đặc biệt bởi nhóm thiết kế đồ họa Zappiti để hoàn toàn thích nghi với tỷ lệ hiển thị Zappiti. Nhờ những bộ phim chất lượng cao có sẵn trong nhiều ngôn ngữ, tiêu đề của phim luôn dễ đọc, các yếu tố hình ảnh quan trọng và văn bản không bị cắt và áp phích được làm sạch và chuẩn hóa để có được trải nghiệm thị giác tốt nhất có thể. Tại thời điểm này, cơ sở dữ liệu bao gồm bộ phim Zappiti Db chứa khoảng 9000 áp phích bao gồm các bộ phim nổi tiếng và mới nhất, nhưng cũng có nhiều tác phẩm kinh điển. Và mỗi ngày, hàng chục áp phích mới được thêm vào trong cơ sở dữ liệu Zappiti.

Zappiti Bonus Live

Truy cập vào các nội dung bổ sung của các bộ phim như: Tạo, Xóa cảnh, Trích xuất, Đánh giá, Blooper Reels, Nhạc phim ...

Zappiti Sub

Nhờ Zappiti Sub, bạn có thể dễ dàng tải xuống phụ đề của một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, trực tiếp từ ZAPiti Duo 4K HDR!

Zappiti Search

Dễ dàng truy cập vào phim hoặc chương trình truyền hình của bạn nhờ vào công cụ tìm kiếm mạnh mẽ Zappiti kết hợp với bộ lọc thông minh (diễn viên, đạo diễn, độ dài, xếp hạng, ngày phát hành ...).

Movie Wall

Theo mặc định, các bìa phim được hiển thị trên 2 dòng. Nhưng có thể tùy chỉnh hiển thị thành: 2, 3, 4 hoặc 5 dòng (Movie Wall). Bạn có thể sửa đổi số lượng các nắp được hiển thị trên màn hình tùy thuộc vào kích thước của TV hoặc kích thước hình chiếu của bạn.

Backlit RC

Dễ dàng điều khiển đầu phát media ZAPiti Duo 4K HDR bằng điều khiển từ xa IR (phụ kiện đi kèm). Bạn cũng có thể điều khiển trình phát bằng chuột hoặc bàn phím không dây (không được cung cấp). Ngoài ra, Zappiti Duo 4K HDR có thể được điều khiển bởi các thương hiệu hàng đầu về điều khiển từ xa phổ quát như ProControl, RTI, Control4 hoặc Logitech Harmony.

Direct access buttons

Chuyển ngay lập tức từ ứng dụng này sang ứng dụng khác (Zappiti hoặc Explorer) bằng các nút truy cập trực tiếp: tỷ lệ hình ảnh, 3D, phụ đề, bản âm thanh, chế độ lặp lại ...

Fanless

Các ZAPiti Duo 4K HDR là hoàn toàn tự làm mát và không sử dụng quạt giúp trải nghiệm cảm giác yên tĩnh nhờ vào lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại và các lỗ thông gió.

Hot swap HDD slot

Với giá 3,5 "SATA hot-swap", Zappiti Duo 4K HDR có khả năng hỗ trợ tới 16TB dữ liệu nội bộ, tương đương với khoảng 300 đĩa Blu-ray trên một đĩa cứng duy nhất. bạn không có giới hạn dung lượng! Với ZAPiti Duo 4K HDR, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề lưu trữ nữa.

Lưu ý: Khi sử dụng nhiều ổ đĩa cứng, chúng tôi khuyên bạn nên tạo một bộ sưu tập Zappiti cho mỗi ổ đĩa cứng.

HEVC / H.265

Zappiti Duo 4K HDR hỗ trợ H.265 / HEVC lên đến 4K video. HEVC là người kế thừa H.264, với tiết kiệm tới 50% kích thước tệp. Nó cũng hỗ trợ VP9, ​​định dạng mã hóa video miễn phí mở và miễn phí được phát triển bởi Google

Zappiti Real Cinema

Phim được quay ở 24 khung hình mỗi giây (fps), nhưng các tệp video hoặc Blu-ray thường hiển thị chúng ở 23,976 khung hình / giây. Ngoài ra, nhiều đầu phát  hoặc hộp giải mã thường vượt trội hơn 24.000 Hz, một chuyển đổi tạo ra luồng hình ảnh không tự nhiên. Zappiti Real Cinema duy trì tốc độ ban đầu 23,976 fps hoặc 24.000 fps xuyên suốt quá trình phát, tùy thuộc vào nội dung video. Bạn nhận được cùng một chuyển động tự nhiên như phim gốc được lưu trữ trên đĩa Blu-ray. Kết quả là ít giống như truyền hình, mà giống như rạp chiếu phim.

Công tắc tự động tần số đầu ra video từ 23.976 Hz, 24 Hz, 50 Hz và 59., 94 Hz (60 Hz). 25p được tự động chuyển đổi thành 50 Hz và 30p đến 60p.

3D subtitles

Tận hưởng tất cả các tệp phim 3D BD ISO và 3D MKV MVC của bạn với chất lượng Full HD thực sự khi được kết nối với bất kỳ TV hoặc máy chiếu hỗ trợ 3D nào để nâng cao độ sâu và cải thiện chi tiết hình ảnh trên màn hình (độ phân giải cao gấp hai lần so với 3D Side-by- Side hoặc Top-Bottom) với hỗ trợ phụ đề 3D. Nhiều cài đặt 3D có sẵn bao gồm: Độ sâu hình ảnh 3D, chiều sâu phụ đề 3D, chiều sâu giao diện 3D, đảo ngược thủ công hình ảnh bên trái.

HDR

Với sự hỗ trợ HDR (High Dynamic Range), Zappiti Duo 4K sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh về chủ nghĩa hiện thực nổi bật bằng cách khôi phục hoàn hảo tất cả sự phong phú và biến thể của cường độ ánh sáng của nội dung HDR với độ tương phản và động lực nhiều hơn so với nội dung video truyền thống.

Lưu ý: Yêu cầu TV được chứng nhận Ultra HD Premium.

10-bit & REC.2020

Tận hưởng dải màu mở rộng với định dạng REC.2020 (không gian màu rộng hơn nhiều so với video truyền thống) và số lượng màu tăng (1024 cấp thay vì 256 cấp cho mỗi màu chính) hỗ trợ định dạng mã hóa màu 10 bit.

Các gradient sẽ cung cấp sắc thái tăng; với màu sắc chân thực và sống động hơn!

Dolby Atmos & DTS: X

Thưởng thức các định dạng âm thanh đa kênh tuyệt vời nhất bao gồm Dolby TrueHD, DTS-HD trong 5.1 hoặc 7.1, và thậm chí DTS: X và Dolby Atmos®, hai công nghệ âm thanh mới mang tính cách mạng đưa bạn vào trải nghiệm giải trí phi thường. Những hệ thống âm thanh mới này tạo ra âm thanh mạnh mẽ, di chuyển bằng cách giới thiệu hai khái niệm quan trọng cho âm thanh điện ảnh: các đối tượng âm thanh và loa ngoài.

Multitask (Đa nhiệm)

Với sức mạnh của bộ xử lý Realtek mới và các ứng dụng Zappiti, hãy tận hưởng đa nhiệm thực sự. Hãy tưởng tượng: bạn có thể xem một bộ phim trong khi lập chỉ mục chuỗi phim và các tập tin đang được truyền qua Zappiti Explorer cùng một lúc! Bạn cũng có thể hủy việc sao chép một tập tin cụ thể trong danh sách các tập tin đang được chuyển bằng cách sử dụng cửa sổ tác vụ hiện tại. Và như các ứng dụng Zappiti Explorer và Zappiti Media Center đang hoạt động đồng thời ở chế độ nền, bạn có thể chuyển đổi từ chế độ này sang chế độ khác ngay lập tức.

High speed network transfer and playback (Truyền và phát lại với tốc độ cao)

Với băng thông Gigabit Ethernet thế hệ tiếp theo, tốc độ dữ liệu ở mức cao nhất: lên đến 115 MB / s trong việc truyền dữ liệu tệp (20 MB / s trên các mẫu trước đó) và lên tới 400 Mb / giây khi phát lại tập tin HEVC. Gấp 7 lần tốc độ bit của định dạng Blu-ray và gấp 3 lần thông lượng của định dạng Blu-ray 4K Ultra HD!

Integration (Hội nhập)

Các sản phẩm của Zappiti được thiết kế đặc biệt để hoạt động với các thiết bị có tích hợp tính năng cao cấp: khóa bảo mật đa cấp, mã kiểm soát IP và IR cho Control4, Crestron, ProControl, RTI, Pronto, Logitech Harmony, giá điều khiển Middle Atlantic, mã rời ON / TẮT và thậm chí là một API Zappiti cho tích hợp tùy chỉnh cao cấp.

Hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng video và âm thanh, codec và tệp chứa, bao gồm tất cả các chuẩn video hiện đại như HDMI 2.0a, Ultra HD 4K, HDR, phụ đề 3D và HEVC / H.265 (tối đa 10 bit), Zappiti Duo 4K HDR đặt ra một tiêu chuẩn hoàn toàn mới. ZAPiti Duo 4K HDR hoàn toàn mới được trang bị ổ cứng SATA SATA 3,5 "bên trong với chức năng trao đổi nóng cho dung lượng lớn (lên đến 32 TB) và cung cấp khả năng kết nối mạng Wi-Fi 5G và Ethernet gigabit mạnh mẽ. HDR tương thích với hầu hết các định dạng âm thanh và video như ISO Blu-ray và UHD, M2TS, MKV, âm thanh rạp hát tại nhà (Dolby Atmos hoặc DTS: X) và các tệp âm thanh không có độ phân giải cao lên tới 32 Bit. tương thích với các ứng dụng Zappiti mới nhất: Zappiti Video, Zappiti Explorer và Zappiti Music.